Vay tiền sinh viên online lãi suất thấp có tiền ngay

Bạn là sinh viên và bạn đang cần một khoản tiền nho nhỏ để đóng học phí?

Đến cuối tháng, gia đình vẫn chưa gửi tiền lên được mà bạn thì đang cần gấp một khoản tiền để trang trải tiền nhà, tiền sinh hoạt…

Nếu bạn đang gặp phải những rắc rối trên thì bạn cũng đừng quá lo lắng, Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách “vay tiền sinh viên online” chỉ cần CMND , không cần phải chứng minh thu nhập cũng như không cần phải có tài sản thế chấp. thật đơn giản phải không! Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu nhé.

VAY TIỀN SINH VIÊN ONLINE LÀ GÌ?

vay tiền sinh viên online

Vay tiền sinh viên là sản phẩm dịch vụ cho sinh viên vay tiền mặt nhanh chóng trong ngày để đóng tiền nhà, trang trải học phí và các chi phí liên quan khác…

Thủ tục vay tiền sinh viên online khá đơn giản 100% online, nhận tiền ngay, phù hợp với tất cả các bạn sinh viên, và quan trọng hơn hết đó là không phải thế chấp tài sản, không phải chứng minh thu nhập. Điều kiện duy nhất để có thể vay tiền được đó là CMND và 1 thẻ ngân hàng đứng tên chính chủ của bạn sinh viên đi vay.

SINH VIÊN CẦN VAY TIỀN GẤP Ở ĐÂU?

Vì đặc điểm của sinh viên đó là đa số chưa đi làm chính thức tại một công ty nào. Do vậy việc xin xác nhận bảng lương, chứng minh thu nhập để có thể vay tiền ngân hàng hay vay tiền các tổ chức tín dụng khác là điều rất khó khăn. Tuy nhiên, các bạn sinh viên cũng không phải quá lo lắng về điều đó. Mình sẽ giúp các bạn liệt kê ra những đơn vị uy tín hiện đang triển khai dự án cho sinh viên vay tiền online. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, lãi suất thấp và nhận tiền ngay. Hãy lưu ý giúp mình là các bạn phải có 1 CMND chính chủ và 1 tài khoản ngân hàng đứng tên bạn thì bạn mới vay tiền được nhé!

Hãy lựa chọn ra cho mình đơn vị tài chính thích hợp và click vào đường link đăng ký “vay ngay”. Sau đó điền đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và số tiền bạn muốn vay nhé. Sau khi đăng ký thành công, 5-10 phút sau bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo khoản vay được xét duyệt, và sẽ có nhân viên của tổng đài gọi đến và xác nhận khoản vay. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về lãi suất hay kỳ hạn trả lãi bạn có thể hỏi luôn nhân viên tổng đài nhé!

TOP 10 VAY TIỀN SINH VIÊN ONLINE LÃI SUẤT THẤP NHẬN TIỀN NGAY 2020

Đơn vị cho vay

Thông tin vay

#1 

Hạn mức 15 triệu
Vay tối đa 5 triệu lần vay đầu tiên
Lãi suất 0% cho khoản vay từ 4-5tr
Thời gian vay: 30 ngày
Độ tuổi: 20+
Ưu điểm: tốc độ duyệt hồ sơ nhanh, thời gian vay dài
Nhược điểm: 0% lãi suất cho người vay lần đầu chỉ áp dụng cho số tiền 4tr và 5tr

#2

Hạn mức 10 triệu
Vay tối đa 4 triệu lần vay đầu tiên
lãi suất 0% lần vay đầu tiên
Thời gian vay: 90 ngày 0% lãi suất
Độ tuổi: 20+
Ưu điểm: Duyệt hồ sơ nhanh, thời gian vay dài

#3 

Hạn mức 10 triệu
Vay tối đa 3 triệu lần vay đầu tiên
lãi suất 0% lần vay đầu
Thời gian vay: 7-30 ngày
Độ tuổi: 20+
Ưu điểm: Duyệt hồ sơ nhanh,
Nhược điểm: thời gian vay ngắn

Kết luận: Là một sinh viên không phải ai cũng được đến trường và học tập một cách dễ dàng cả. Tài chính thật sự là vấn đề ảnh hưởng đến tương lai cũng như con đường học vấn của những bạn sinh viên khó khăn.

Hiểu được vấn đề khó khăn mà sinh viên đang phải đối mặt, hiện có rất nhiều đơn vị tài chính hỗ trợ gói “vay tiền sinh viên online” để giúp bạn có thể vững tâm trên con đường học vấn của mình.

Với những ưu điểm như: thủ tục đơn giản, online 100%, không chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản. Chỉ cần 1 CMND và 1 thẻ ngân hàng đứng tên chính chủ là bạn có thể ngồi tại bất cứ đâu để vay tiền online  và nhận tiền ngay rồi. Tuy nhiên, hãy sử dụng khoản vay đúng mục đích nhé, tránh trường hợp vay tiền phục vụ cho mục đích ăn chơi, tiêu pha tốn kém không cần thiết.

Chúc bạn nhiều sức khỏe và vay tiền thành công nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top