vay tiền online nhanh

Vay tiền online nhanh chóng, giải ngân sau 5-10 phút

    

  • Bạn đang cần một khoản tiền nho nhỏ để giải quyết gấp công việc của mình?
  • Bạn đã thử liên hệ với ngân hàng để vay tiền tuy nhiên bạn phải hoàn thiện một loạt những thủ tục rườm rà của ngân hàng để được xét duyệt khoản vay. Bên cạnh đó là việc bạn phải có tài sản thế chấp, bảng lương hoặc chứng minh tài chính để được các ngân hàng xét duyệt khoản vay?

Nếu bạn đang đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên, thì bài viết này dành cho bạn đó..!

Nếu tôi nói với bạn rằng, sẽ chỉ mất từ 5-10 phút để bạn có thể vay được số tiền lên đến 15 triệu đồng với lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

Thật tuyệt vời phải không! Hãy cùng Vaytienonline365 tìm hiểu “bí kíp vay tiền online nhanh siêu tốc” nhé!

Vay tiền online là gì?

vay tiền online nhanh

Vay tiền online là hình thức vay tiền thông qua internet. Thông qua internet bạn có thể kết nối với bất kỳ đơn vị cho vay tiền online nào, các thủ tục đều được thực hiện online, thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng, đơn giản. Đây là hình thức vay tiền nóng nhanh nhất và tiện lợi nhất hiện nay

Ưu điểm của vay tiền online

Ưu điểm của hình thức vay tiền này nằm ngay ở tên gọi của nó. Đó là bạn không cần phải đến trực tiếp các ngân hàng cũng như các tổ chức tín dụng khác. Bạn có thể ngồi tại bất cứ nơi nào và đăng ký bằng điện thoại hoặc máy tính cá nhân của bạn để vay tiền online. Bên cạnh đó, bình thường để được xét duyệt một khoản vay nào đó của bạn, thì bạn bắt buộc phải hoàn thiện rất nhiều những thủ tục mà ngân hàng đưa ra như bản công chứng sổ hộ khẩu, bảng lương có xác nhận của công ty bạn làm việc, chứng minh thu nhập…Tuy nhiên, với hình thức vay tiền online bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn với các tổ chức tài chính khác, với thủ tục vay đơn giản và nhanh gọn hơn rất nhiều.

Top 10 ứng dụng vay tiền online nhanh lãi suất 0% mới nhất 2020

vay tiền online nhanh

Hiện nay có rất nhiều hình thức vay tiền online khá phổ biến phải kể đến như: Vay tiền bằng CMND online, Vay tiền online bằng CMND và sổ hộ khẩu, vay tiền online qua Sim điện thoại và bằng lái xe, vay tiền online bằng hộ chiếu…Tuy nhiên, hình thức vay tiền bằng CMND online là phổ biến nhất do tính ưu việt trong thời gian làm thủ vay nhanh, đơn giản, duyệt hồ sơ vay tự động và quan trọng hơn hết đó là nhận tiền ngay trong ngày.

Dưới đây Vaytienonline365 đã tổng hợp các đơn vị vay tiền online uy tín nhất, bạn chỉ cần click vào dòng link đăng ký, chụp ảnh CMND, điền thông tin cá nhân và số tài khoản ngân hàng là bạn đã có thể vay online nhanh một khoản tiền kha khá rồi. Tất nhiên, bạn không phải thế chấp gì cả, mọi giao dịch đều dựa trên sự tin tưởng giữa 2 bên. Thật tuyệt vời phải không!

Đơn vị cho vay

Thông tin vay

#1 

Hạn mức 15 triệu
Vay tối đa 5 triệu lần vay đầu tiên
Lãi suất 0% cho khoản vay từ 4-5tr
Thời gian vay: 30 ngày
Độ tuổi: 20+
Ưu điểm: tốc độ duyệt hồ sơ nhanh, thời gian vay dài
Nhược điểm: 0% lãi suất cho người vay lần đầu chỉ áp dụng cho số tiền 4tr và 5tr

#2

Hạn mức 10 triệu
Vay tối đa 4 triệu lần vay đầu tiên
lãi suất 0% lần vay đầu tiên
Thời gian vay: 90 ngày 0% lãi suất
Độ tuổi: 20+
Ưu điểm: Duyệt hồ sơ nhanh, thời gian vay dài

#3 

Hạn mức 10 triệu
Vay tối đa 3 triệu lần vay đầu tiên
lãi suất 0% lần vay đầu
Thời gian vay: 7-30 ngày
Độ tuổi: 20+
Ưu điểm: Duyệt hồ sơ nhanh,
Nhược điểm: thời gian vay ngắn

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền online nhanh

Hình thức vay tiền online nhanh nhất hiện nay là gì?

Hình thức vay tiền online nhanh nhất hiện nay đó chính là vay tiền bằng CMND online. Bạn chỉ cần CMND hoặc thẻ căn cước công dân (CCCD) là đã có thể vay tiền và nhận tiền được rồi. Bạn chỉ chọn một trong các đơn vị cho vay phía trên, click vào link đăng ký, và điền thông tin theo hướng dẫn, tất cả chỉ mất của bạn từ 5-10 phút, là bạn có thể nhận được một khoản vay nho nhỏ rồi.

Vay tiền online có lừa đảo không?

Hoàn toàn không lừa đảo bạn nhé, vay tiền online được tạo ra nhằm tạo ra lợi ích cho xã hội bằng việc rút ngắn các thủ tục rườm rà khi đi vay, rút ngắn thời gian vay cho các bạn. Bạn cũng không phải thế chấp tài sản gì cả. Vì vay tiền online dựa trên sự tin tưởng giữa 2 bên, không có một sự ràng buộc gì giữa người vay và người cho vay. Rủi ro cao nhất của vay tiền online đó là người đi vay không trả tiền cho đơn vị cho vay. Do vậy, để hạn chế tối đa rủi ro khi cho vay, các đơn vị cho vay chỉ giới hạn số tiền cho vay ở một mức nhất định. Thông thường là từ 250 ngàn đồng đến 15 triệu đồng.

Lãi suất vay tiền online?

Do không có tài sản thế chấp, chỉ dựa trên CMND nên đơn vị cho vay sẽ chịu nhiều rủi ro nếu như người đi vay không trả tiền. Bên cạnh đó, việc phải duy trì hệ thống và công nghệ phục vụ cho việc vay tiền online nên lãi suất vay tiền online sẽ cao hơn lãi suất thông thường. Khoản từ 1.2 – 1.5% một tháng. Tuy nhiên, có rất nhiều đơn vị cho vay rất hào phóng với người đi vay khi miễn phí lãi suất 0% cho người đi vay ở lần vay đầu trong thời gian từ 7-10 ngày.

Tôi có thể trả khoản lãi từ vay tiền online trước hạn được không?

Hoàn toàn được bạn nhé, Bạn hãy liên hệ với tổng đài cho vay, gặp nhân viên tư vấn và hỏi về khoản vay online tất toán của mình xem số tiền phải đóng cả gốc lẫn lãi của bạn là bao nhiêu để thanh toán nhé. Vaytienonline365 luôn khuyến khích bạn trả lãi đúng hạn hoặc trước hạn để đảm bảo hưởng lãi suất ưu đãi nhất, tránh trường hợp quá hạn và phải chịu lãi suất cho vay cao.

Đối tượng nào đủ điều kiện để vay tiền online?

Thứ nhất: là công dân Việt Nam tuổi từ 20 – 60 là có thể vay tiền online nhanh

Thứ hai: Phải có CMND hoặc thẻ CCCD và một tài khoản ngân hàng đứng tên bạn để nhận tiền chuyển khoản vay

Tôi bị nợ xấu có vay tiền online được không?

Hoàn toàn được bạn nhé, tuy nhiên Vaytienonline365 khuyên bạn nên thanh toán hết khoản nợ xấu từ việc vay tiền trước để tránh sự làm phiền không đáng có. Và chỉ nên vay tiền online khi thực sự cần thiết bạn nhé!

Kết luận: Vay tiền nhanh online là giải pháp tối ưu nhất cho bạn khi bạn cần vay tiền nhanh trong ngày để giải quyết công việc của mình. Với việc thủ tục vay nhanh chóng, nhanh gọn, không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp. Tuy nhiên, Cũng giống như bất kỳ hình thức vay tiền nhanh khác, bạn nên cân đối giữa số tiền vay và thu nhập của mình. Không nên vay tiền để phục vụ cho việc tiêu pha, chơi bời.

Và cuối cùng, hãy kiểm soát tốt khoản vay của mình, sử dụng số tiền vào đúng mục đích và trả lãi vay đúng hạn bạn nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top