Vay tiền online nhanh

Vay tiền nhanh online trong ngày lãi suất hấp dẫn 2020

Bạn đang cần vay tiền nhanh để giải quyết công việc gấp của mình trong ngày, và bạn không biết phải vay tiền từ ai?

Bạn ngại việc mượn tiền từ người thân hay bạn bè, vì đó là một việc khá tế nhị lúc này?

Bạn đã hỏi vay tiền ngân hàng, tuy nhiên một loạt các hồ sơ, thủ tục phức tạp như chứng minh thu nhập tài chính, phải có tài sản thế chấp đảm bảo, tốc độ duyệt hồ sơ trong ngày không được nhanh mà chưa chắc đã thành công?

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trên, thì xin chúc mừng bạn, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết hết thắc mắc của mọi vấn đề. Bên cạnh đó, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn bí quyết “vay tiền nhanh trong ngày” hiệu quả, nhanh chóng và quan trọng hơn hết đó là nhận tiền ngay mà không đòi hỏi những thủ tục rườm rà trên.

 Ưu điểm của vay tiền nhanh

vay tiền nhanh online

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Đây là hình thức vay tiền bằng CMND online, khác với các hình thức vay tiền khác. Bạn chỉ cần CMND hoặc thẻ căn cước công dân (CCCD) và một tài khoản ngân hàng đứng tên chính bạn để nhận tiền. Việc làm thủ tục vay tiền khá đơn giản, bạn chỉ cần click vào link đăng ký của đơn vị cho vay (link đăng ký mình đã để phía dưới phần tổng hợp top 10 đơn vị cho vay tiền nhanh online uy tín nhất). Sau đó điền thông tin, họ tên, số CMND và số tài khoản ngân hàng. Phần khai báo thông tin người vay chỉ mất của bạn từ 5-10 phút. Sau đó hệ thống sẽ thông báo kết cả duyệt khoản vay và tiến hành giải ngân tự động vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Số tiền cho vay linh hoạt

Nếu bạn lần đầu vay tiền nhanh online thì số tiền cho lần đăng ký đầu của bạn có thể vay từ 250k – 15 triệu đồng

Lãi suất vay lần đầu 0%

Nếu bạn là người vay lần đầu thì nên lựa chọn Money Cat hoặc Senmo để được hưởng 0% lãi suất cho lần vay đầu. Khoản vay của bạn khi được hưởng lãi suất 0% sẽ từ 7-10 ngày. Bạn chỉ cần trả đúng hạn trên thì sẽ không bị mất một đồng phí hoặc lãi nào cả.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn vay số tiền lớn hơn, với thời gian trả lâu hơn bạn có thể tham khảo vamo, tamo với lãi suất cao hơn một chút.

Bắt đầu từ lần vay thứ 2 hạn mức vay tiền của bạn sẽ được tăng lên

Vay tiền nhanh 24/7

Vì đây là hình thức vay tiền nhanh online, do vậy hệ thống sẽ là hoàn toàn tự động. Bạn có thể thực hiện vay bất cứ lúc nào trong ngày kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

TOP 10 đơn vị cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín nhất với lãi suất hấp dẫn (update mới nhất)

Để mang đến quyền lợi cho khách hàng của mình cũng như nắm bắt xu thế vay tiền nhanh từ khách hàng. Thì các công ty tài chính đã tung ra các gói chính sách vay linh hoạt đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh đa dạng của tất cả mọi người.

Dưới đây là top 10 đơn vị cho vay tiền nhanh onlineVaytienonline365 đã chọn lọc từ hàng trăm đơn vị cho vay khác. Đảm bảo uy tín, thủ tục nhanh gọn, nhận tiền ngay trong ngày và quan trọng hơn cả là lãi suất 0% lần vay đầu.

Các bước đăng ký vay vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn đơn vị cung cấp gói vay phù hợp với mình, click vào link đăng ký, điền thông tin cá nhân, số CMND và chờ khoảng 10 phút để món vay của bạn được xét duyệt và nhận tiền.

Gợi ý: Có thể kết hợp vay từ nhiều đơn vị khác nhau để đa dạng hóa khoản vay của bạn

Đơn vị cho vay

Thông tin vay

#1 

Hạn mức 15 triệu
Vay tối đa 5 triệu lần vay đầu tiên
Lãi suất 0% cho khoản vay từ 4-5tr
Thời gian vay: 30 ngày
Độ tuổi: 20+
Ưu điểm: tốc độ duyệt hồ sơ nhanh, thời gian vay dài
Nhược điểm: 0% lãi suất cho người vay lần đầu chỉ áp dụng cho số tiền 4tr và 5tr

#2

Hạn mức 10 triệu
Vay tối đa 4 triệu lần vay đầu tiên
lãi suất 0% lần vay đầu tiên
Thời gian vay: 90 ngày 0% lãi suất
Độ tuổi: 20+
Ưu điểm: Duyệt hồ sơ nhanh, thời gian vay dài

#3 

Hạn mức 10 triệu
Vay tối đa 3 triệu lần vay đầu tiên
lãi suất 0% lần vay đầu
Thời gian vay: 7-30 ngày
Độ tuổi: 20+
Ưu điểm: Duyệt hồ sơ nhanh,
Nhược điểm: thời gian vay ngắn

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI VAY TIỀN NHANH?

Đối tượng vay tiền nhanh online?

Là công dân Việt Nam độ tuổi từ 20-60 có đủ năng lực hành vi

Vay tiền nhanh online cần những gì?

Bạn chỉ cần 1 CMND hoặc thẻ căn cước công dân (CCCD) và một tài khoản ngân hàng để nhận tiền chuyển khoản.

Vay tiền nhanh online uy tín nhất?

Phía trên tôi đã liệt kê top 10 những đơn vị cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đăng ký nhận tiền nhé!

Nếu bạn vay lần đầu thì nên lựa chọn Senmo hoặc MoneyCat để được hưởng lãi suất ưu đãi vay 0% cho lần vay đầu trong thời gian từ 7-10 ngày nhé

Tuy nhiên, nếu bạn muốn kéo dài thời gian trả nợ vay, cùng với đó là số tiền vay lớn hơn thì bạn có thể tham khảo những đơn vị vay khác như: Vamo, Tamo, Cash24, One click Money

Vay tiền nhanh có lừa đảo không?

Hoàn toàn không lừa đảo bạn nhé! Tất cả mọi thông tin về khoản vay của bạn đều minh bạch rõ ràng trước khi bạn quyết định đăng ký vay. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể theo dõi được khoản vay bất cứ lúc nào. Ngoài ra, khoản vay tiền nhanh online này dựa trên sự tin tưởng giữa 2 bên, không có ràng buộc, không có thế chấp, chỉ biết thông tin CMND nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Kết luận: trong thời đại khoa học công nghệ phát triển, thì sự phát triển của hình thức vay tiền nhanh online là một điều tất yếu. Nhằm giúp cho người đi vay linh động về thời gian cũng như số tiền đi vay. Giúp nhiều người giải quyết nỗi lo về tài chính trong một khoảng thời gian ngắn. Do vậy, Ngay từ bây giờ, hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cho vay uy tín nhất, cùng với đó là khoản vay hợp lý nhất bạn nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top