vay tiền nhanh hải phòng

Vay tiền nhanh Hải Phòng lãi suất 0%

Bạn đang cần một khoản tiền để giải quyết việc gấp cá nhân? Những lúc như thế người đầu tiền bạn nghĩ đến để vay tiền là ai? Bạn bè, người thân hay thậm chí là ngân hàng hoặc vay tín dụng đen?

Bạn bè và người thân không phải lúc nào cũng dư giả để có thể cho bạn vay tiền ngay được. Còn với ngân hàng thì nếu bạn đã từng vay vốn ngân hàng chắc bạn cũng biết thủ tục để vay được một khoản tiền rườm rà và rắc rối như thế nào rồi đấy. Còn với vay tín dụng đen thì bạn sẽ phải chịu lãi suất rất cao đó.

Những cách trên thực sự chưa hiệu quả và đôi khi gây ra khá nhiều phiền toái cho bạn và không thể giải quyết triệt để vấn đề tài chính trong ngắn hạn của bạn.

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì vay tiền nhanh Hải Phòng với thủ tục vay tiền online 100% đơn giản nhanh chóng sẽ giúp bạn có được một khoản tiền vay ngay trong ngày.

Hãy đọc tiếp bài viết dưới đây để cùng nhau tìm hiểu về “vay tiền nhanh Hải Phòng” nhé!

ƯU ĐIỂM CỦA VAY TIỀN NHANH HẢI PHÒNG

Trong những năm gần đây chúng ta có thể chứng kiến sự phát triển kinh tế và cơ sở hạ tầng tại Hải Phòng một cách chóng mặt. Cùng với đó là nhu cầu vay vốn để sản xuất kinh doanh cũng như vay tiêu dùng ngày một tăng.

vay tiền nhanh Hải Phòng

Nếu đã từng vay tiền ngân hàng hay vay của các tổ chức tín dụng tại Hải Phòng chắc bạn cũng nhìn ra được sự rắc rối và rườm ra trong thủ vay, phải có tài sản thế chấp cũng như phải chứng minh được tài chính thu nhập của mình.

Thấu hiểu được những khó khăn, bất cập trong việc vay tiền tại Hải Phòng, các đơn vị tài chính đã mang đến cho mọi người dịch vụ vay tiền nhanh và nhận tiền siêu tốc ngay trong ngày tại Hải Phòng. Với ưu điểm vượt trội đó là: vay tiền không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh chóng, đơn giản, ai cũng đăng ký được, chỉ cần 1 CMND và tài khoản ngân hàng đứng tên bạn để nhận tiền trong ngày.

Như vậy, để vay tiền nóng gấp tại Hải Phòng, bạn không cần phải gặp mặt trực tiếp, thủ tục đăng ký 100% online, không thế chấp, không chứng minh tài chính. Thật tuyệt vời phải không!

Ngoài ra, một số những đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh tại Hải Phòng mà mình sẽ lượt kê ở phần sau còn cho bạn vay với 0% lãi suất với lần vay đầu tiên trong khoảng thời gian từ 7-10 ngày. Tức là bạn chỉ cần thanh toán đúng hạn khoản gốc vay thì bạn sẽ không mất một đồng phí và lãi suất nào cả. Lần vay tiếp theo bạn mới phải tính lãi suất và phí vay.

Phần tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bạn cách vay tiền nhanh tại Hải Phòng nhé. Và mình sẽ liệt kê top đơn vị cho vay tiền nhanh tại Hải Phòng tốt nhất và uy tín nhất nhé. Cùng theo dõi tiếp nha!

VAY TIỀN NÓNG HẢI PHÒNG Ở ĐÂU UY TÍN?

Dưới đây là top đơn vị cho vay tiền nóng uy tín tại Hải Phòng

Đơn vị cho vay

Thông tin vay

Công ty Doctor Đồng

Hạn mức 10 triệu
Vay tối đa 4 triệu lần vay đầu tiên
lãi suất 0% lần vay đầu

Thời gian vay: 7-30 ngày

Công ty Senmo

Hạn mức 10 triệu
Vay tối đa 4 triệu lần vay đầu tiên
lãi suất 0% lần vay đầu
Thời gian vay: 7-30 ngày

Gợi ý lựa chọn khoản vay
Để vay tiền nóng tại hải phòng với lãi suất 0% bạn có thể chọn Senmo, Moneycat hoặc Cash24. Nếu bạn muốn tốc độ duyệt nhanh thì có thể chọn Vamo hoặc Tamo. Có thể lựa chọn nhiều đơn vị cho vay để đa dạng hóa khoản vay Hãy lựa chọn vay số tiền nhỏ trước rồi dần dần mới vay đến số tiền lớn bạn nhé. Để đảm bảo khả năng chi trả của bạn, tránh trường hợp không trả được vay sẽ bị tính lãi và phí cao.

Lưu ý: Bạn phải đủ tuổi từ 18 trở lên đến 60 và phải có CMND và tài khoản ngân hàng đứng tên bạn thì bạn mới vay được nhé.

Ngoài ra bạn vẫn có thể vay tiền online được kể cả khi bạn có bị nợ xấu tại một tổ chức tín dụng khác nhé!

HƯỚNG DẪN VAY TIỀN TẠI HẢI PHÒNG

Thủ tục vay rất đơn giản nên ai cũng có thể làm được. Bạn phải có một chiếc laptop, máy tính hoặc một chiếc điện thoại smartphone có thể truy cập mạng được nhé.

Bước 1: Đăng ký hồ sơ vay

Lựa chọn một trong các đơn vị cho vay tiền nóng tại Hải Phòng phía bên trên, sau đó click vào link “vay ngay” để chuyển đến website của đơn vị cho vay. Sau đó diền thông tin cơ bản của bạn vào như: họ tên, số điện thoại (để nhận tin nhắn thông báo xét duyệt) và thông tin CMND (thẻ CCCD).

Bước 2: Xét duyệt hồ sơ vay

Sau khi đã đăng ký thông tin và gửi đi. Hãy chờ 5-10 phút để hệ thống duyệt hồ sơ của bạn. Sau khi xét duyệt hồ sơ thành công, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn về điện thoại của bạn thông báo khoản vay của bạn đã được duyệt thành công.

Bước 3: Nhận tiền

Sau khi khoản vay được duyệt thành công, sẽ có nhân viên tổng đài gọi điện lại cho bạn để xác nhận một lần nữa khoản vay của bạn. Sau đó tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng mà bạn đăng ký (nên nhớ tên tài khoản phải là tên bạn và trùng với tên trên CMND nhé)

Bước 4: Thanh toán khoản vay

Đến hạn thanh toán, tốt nhất bạn nên thanh toán sớm trước 1 ngày để tránh trường hợp đến ngày thanh toán vì có quá nhiều người truy cập dẫn đến lỗi hệ thống. Việc thanh toán gốc đúng hạn sẽ giúp bạn tạo được niềm tin với đơn vị cho vay. Lần vay thứ 2 hạn mức vay của bạn sẽ được tăng lên, bạn có thể vay với số tiền nhiều hơn đợt 1.

LÃI SUẤT VAY TIỀN BẰNG CMND TẠI HẢI PHÒNG

Tất nhiên một điều rằng, lãi suất vay tiền bằng cmnd online sẽ cao hơn lãi suất vay tiền ngân hàng. Tuy nhiên, trên thực tế con số này không đáng kể. Tại sao lại như vậy?

Như bạn biết, để duy trì hệ thống vay online trên phạm vi toàn quốc đòi hỏi rất nhiều chi phí về hệ thống, server cũng như về quản lý và nhân sự. Tuy nhiên, với những ưu việt như thủ tục nhanh chóng, đơn giản, không chứng minh tài chính, không thế chấp tài sản thì việc vay tiền nhanh online hoàn toàn xứng đáng và chấp nhận được.

Ngoài ra một số đơn vị cho vay còn cung cấp gói vay ưu đãi 0% cho lần vay đầu, điều này giúp bạn giải quyết công việc của mình ngay lập tức mà không cần quá bận tâm về lãi suất. Chỉ cần bạn trả gốc đúng hạn thì sẽ không mất một đồng phí và lãi nào cả.

Mọi thông tin về khoản vay, lãi vay của bạn trên hệ thống đều minh bạch, rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra mọi thông tin về khoản vay của minh trên website. Do vậy bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề thông tin khoản vay có minh bạch hay không. Ngoài ra bạn cũng có thể thanh toán sớm khoản vay của mình bất cứ lúc nào thông qua các hình thức thanh toán phổ biến hiện nay như chuyển khoản, thanh toán bằng viettep pay hay momo. Rất đơn giản và tiện lợi phải không!

Kết luận: Hi vọng với bài viết mà mình chia sẻ, các bạn có thể dễ dàng vay tiền và giải quyết công việc quan trọng của mình.

Chúc bạn một ngày mới vui vẻ và vay tiền thành công nhé

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top