Vay tiền bằng CMND online

 • Vay tiền bằng CMND online là gì?
 • Ưu điểm và hạn chế của hình thức vay tiền online bằng CMND?
 • Lãi suất vay tiền CMND online là bao nhiêu?
 • Hướng dẫn vay tiền online bằng CMND lãi suất 0% nhận tiền sau 10 phút
 • Những lưu ý khi vay tiền bằng CMND online

Vay tiền bằng CMND online là gì?

vay tiền online bằng CMND

Vay tiền bằng CMND online là hình thức vay tiền online nhanh chóng với nhiều ưu điểm vượt trội so với các hình thức vay vốn khác. Vay tiền mặt bằng CMND có thủ tục vay vốn khá đơn giản chỉ với một vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể vay được số tiền từ 250 ngàn đồng đến 15 triệu đồng trong vòng 10-15 phút. Tốc độ giải ngân nhanh, không cần thế chấp tài sản cũng như không cần chứng minh tài chính và thu nhập của người đi vay. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 CMND (thẻ căn cước công dân – CCCD) và 1 thẻ ngân hàng đứng tên bạn để nhận tiền.

Ưu điểm và hạn chế của hình thức vay tiền online bằng CMND?

Ưu điểm vay tiền online bằng CMND

 • Như tên gọi của hình thức vay vốn online này “Vay tiền bằng CMND”. Bạn chỉ cần 1 CMND và 1 thẻ ngân hàng đứng tên chính chủ của bạn là bạn đã có thể nhận được tiền rồi.
 • Thủ tục đơn giản: Bạn không cần phải đến ngân hàng và làm các thủ tục vay vốn phức tạp nữa, bạn chỉ cần thao tác với máy tính hoặc điện thoại tại nhà và lựa chọn một trong những đơn vị cho vay uy tín, bấm đăng ký, điền thông tin cá nhân, chụp ảnh CMND 2 mặt và nhập số tài khoản ngân hàng để nhận tiền. Hệ thống sẽ tự động duyệt hồ sơ và bạn sẽ được thông báo giải ngân về số điện thoại của bạn. Tiền sẽ được chuyển sau khi hồ sơ được phê duyệt thành công.
 • Lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên: Đây là một trong những tính năng tuyệt vời nhất của hình thức vay tiền bằng CMND online. Một số đơn vị cho vay sẽ cho bạn vay tiền với lãi suất cho vay bằng 0%. Việc của bạn là vay tiền và trả đúng hạn trong phạm vi từ 7-10 ngày thì bạn sẽ không bị mất bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào cả. Thật tuyệt vời phải không!

Nhược điểm của vay tiền online bằng CMND

 • Tất nhiên bất cứ một hình thức vay tiền nhanh online nào cũng có ưu điểm và hạn chế của nó. Tuy nhiên, nếu bạn đã có kiến thức, kinh nghiệm thì không có gì phải lo lắng cả. Mặt hạn chế của hình thức vay tiền online này đó chính là số tiền vay vốn không được nhiều. Bạn chỉ có thể vay trong phạm vi từ 250 ngàn đồng đến 15 triệu đồng. Do không có tài sản thế chấp để ràng buộc với người đi vay nên các đơn vị cho vay chỉ có thể giới hạn số tiền cho vay ở mức cho phép để hạn chế rủi ro về việc không thu hồi được vốn từ những người đi vay.
 • Lãi suất cao nếu bạn trả chậm quá hạn. Thông thường lãi suất trả chậm của các khoản vay sẽ giao động gấp 2-3 lần mức lãi suất thông thường. Tuy nhiên, vẫn phải trong quy định của pháp luật cho phép. Do vậy, vaytienonline365 khuyên bạn nên kiểm soát khoản vay sao cho cân bằng với thu nhập của bạn. Và quan trọng nhất là trả nợ đúng hạn, thì chắc chắn rằng vay tiền online bằng CMND sẽ là một kênh vay tiền linh động nhất và thích hợp nhất dành cho bạn khi có nhu cầu cấp bách về vốn cần giải quyết ngay.

Lãi suất vay tiền bằng CMND online

Như đã nói ở trên, Đây là hình thức vay tiền không có tài sản thế chấp, không chứng minh thu nhập. Tất cả khoản vay đều dựa trên sự thỏa thuận và tin tưởng giữa 2 bên do vậy lãi suất cho vay sẽ cao hơn lãi suất của các hình thức vay thế chấp khác. Người cho vay phải chịu các rủi ro về việc người vay tiền không trả, chi phí quản lý hệ thống, chi phí chăm sóc khách hàng, bảo hiểm khoản vay và nhiều chi phí khác. Tuy nhiên, mức lãi suất cho vay vẫn phải đảm bảo phù hợp với mức quy định của pháp luật Việt Nam (không vượt quá 20%/năm).

Hướng dẫn vay tiền nhanh online bằng CMND lãi suất 0% nhận tiền ngay

Hướng dẫn vay tiền online bằng CMND

 

Bước 1: Chọn 1 trong các đơn vị cho vay dưới đây và bấm vào nút đăng ký

Bước 2: Nhập thông tin họ tên, số điện thoại, số CMND (thẻ CCCD), tài khoản ngân hàng để nhận tiền sau khi hồ sơ vay được phê duyệt

Bước 3: Đợi từ 5-10 phút để hệ thống thông báo duyệt hồ sơ

Bước 4: Nhận tiền chuyển khoản

Lưu ý: Nên đăng ký nhiều đơn vị cho vay để vay được nhiều tiền nhất có thể

Đơn vị cho vay

Thông tin vay

#1 

Hạn mức 15 triệu
Vay tối đa 5 triệu lần vay đầu tiên
Lãi suất 0% cho khoản vay từ 4-5tr
Thời gian vay: 30 ngày
Độ tuổi: 20+
Ưu điểm: tốc độ duyệt hồ sơ nhanh, thời gian vay dài
Nhược điểm: 0% lãi suất cho người vay lần đầu chỉ áp dụng cho số tiền 4tr và 5tr

#2

Hạn mức 10 triệu
Vay tối đa 4 triệu lần vay đầu tiên
lãi suất 0% lần vay đầu tiên
Thời gian vay: 90 ngày 0% lãi suất
Độ tuổi: 20+
Ưu điểm: Duyệt hồ sơ nhanh, thời gian vay dài

#3 

Hạn mức 10 triệu
Vay tối đa 3 triệu lần vay đầu tiên
lãi suất 0% lần vay đầu
Thời gian vay: 7-30 ngày
Độ tuổi: 20+
Ưu điểm: Duyệt hồ sơ nhanh,
Nhược điểm: thời gian vay ngắn

2 thoughts on “Vay tiền bằng CMND online”

 1. Pingback: Vay tiền online nhanh chóng, giải ngân sau 5-10 phút - Vay tiền online 365

 2. Pingback: Vay tiền nhanh Hải Phòng lãi suất 0% - Vay tiền online 365

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top