Hướng dẫn vay 3 triệu online nhanh gấp trong ngày

Bạn đang cần gấp 3 triệu để trả tiền nhà, tiền điện nước hay chi tiêu cá nhân quan trong khi mà đến tháng vẫn chưa có lương?

Bạn bối rối không biết làm thế nào để vay 3 triệu nhanh gấp trong ngày?

Bạn đã nghĩ đến vay ngân hàng, nhưng để vay nhanh 3 triệu gấp ngay trong ngày là hoàn toàn bất khả thi?

Nếu bạn đang ở trong tình huống như vậy thì mình sẽ bật mí cho bạn một cách tối ưu nhất hiện  nay mà tất cả mọi người đều tin dùng cũng như đã vay thành công. Đó chính là vay tiền online, vay tiền nhanh 3 triệu ngay trong ngày chỉ cần CMND.

Vay tiền online nhanh

Nếu là lần đầu vay tiền online chắc chắn bạn sẽ không khỏi bỡ ngỡ và có vô vàn câu hỏi được đặt ra trong đầu như: Vay tiền 3 triệu online ở đâu? Đơn vị nào cho vay tiền 3 triệu ngay trong ngày uy tín nhất? Lãi suất vay tiền online là bao nhiêu? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được mình giải đáp ngay dưới đây nhé! Hãy cùng nhau tìm hiểu nha.

VAY NHANH 3 TRIỆU ONLINE CẦN  NHỮNG GÌ?

Bạn có đồng ý với tôi rằng, mặc dù bạn đang đi làm có thu nhập ổn định thì cũng sẽ có những thời điểm bạn gặp một chút khó khăn về tài chính. Số tiền 3 triệu tuy không phải quá nhiều, nhưng trong những trường hợp khẩn cấp thì đó thực sự là vị cứu tinh, là phao cứu sinh dành cho bạn. Ví dụ như bạn phải đóng tiền nhà, tiền điện hoặc chi tiêu cá nhân hoặc cho gia đình khi đến tháng mà vẫn chưa có lương.

Vay tiền nóng online với những ưu điểm là: thủ tục nhanh chóng, online 100%, không chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản, hỗ trợ trên toàn quốc, chỉ cần CMND là bạn đã có thể vay tiền và nhận tiền ngay trong ngày rồi.

Vay tiền cmnd
Chứng minh nhân dân mặt trước
vay tiền cmnd
Chứng minh nhân dân mặt sau

Chính vì những ưu việt trên mà vay tiền nóng online đang dần trở thành một hình thức vay tiền phổ biến trên thị trường tài chính ngày nay.

Điều kiện cơ bản để vay tiền nhanh 3 triệu đồng là:

  • Là công dân Việt Nam độ tuổi từ 18 – 60 tuổi có nhu cầu vay tiền 3 triệu gấp ngay trong ngày
  • Có CMND (chứng minh nhân dân) hoặc thẻ CCCD (căn cước công dân)
  • Có thẻ ngân hàng chính chủ đứng tên bạn nhé (nếu đứng tên người khác sẽ không được xét duyệt vay đâu nhé!)
  • Chấp nhận cho vay dù bạn đang bị nợ xấu ở một tổ chức tài chính khác

Đây là những điều kiện bắt buộc để bạn có thể vay tiền 3 triệu nóng, bên cạnh đó bạn cũng cần chuẩn bị một chiếc laptop, máy tính hoặc một chiếc smartphone, máy tính bảng để giúp bạn đăng ký vay tiền nhé.

VAY 3 TRIỆU ONLINE Ở ĐÂU UY TÍN?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị tài chính cho vay tiền nóng online. Tất nhiên hầu hết các đơn vị tài chính này đều cung cấp gói dịch vụ cho vay tiền 3 triệu gấp trong ngày với khoảng thời gian từ 7-30 ngày.

Dưới đây là tổng hợp từ hơn 100 đơn vị tài chính cho vay tiền nóng online uy tín nhất và nhanh nhất hiện nay. Một số đơn vị trong top này còn cung cấp gói cho vay ưu đãi với lãi suất vay và phí là 0% cho lần vay đầu. Bạn chỉ cần trả gốc đúng hạn thì sẽ không bị mất phí và lãi vay. Từ lần vay thứ 2 bạn mới bị tính phí và lãi vay. Thật tuyệt vời phải không!

TOP VAY 3 TRIỆU ONLINE UY TÍN NHẤT

Chú ý: Bạn có thể vay nhiều đơn vị để có thể vay được nhiều nhất có thể nhé

Đơn vị cho vay

Thông tin vay

#1 

Hạn mức 15 triệu
Vay tối đa 5 triệu lần vay đầu tiên
Lãi suất 0% cho khoản vay từ 4-5tr
Thời gian vay: 30 ngày
Độ tuổi: 20+
Ưu điểm: tốc độ duyệt hồ sơ nhanh, thời gian vay dài
Nhược điểm: 0% lãi suất cho người vay lần đầu chỉ áp dụng cho số tiền 4tr và 5tr

#2

Hạn mức 10 triệu
Vay tối đa 4 triệu lần vay đầu tiên
lãi suất 0% lần vay đầu tiên
Thời gian vay: 90 ngày 0% lãi suất
Độ tuổi: 20+
Ưu điểm: Duyệt hồ sơ nhanh, thời gian vay dài

#3 

Hạn mức 10 triệu
Vay tối đa 3 triệu lần vay đầu tiên
lãi suất 0% lần vay đầu
Thời gian vay: 7-30 ngày
Độ tuổi: 20+
Ưu điểm: Duyệt hồ sơ nhanh,
Nhược điểm: thời gian vay ngắn

Nếu bạn vẫn chưa biết cách đăng ký vay như nào thì hãy tham khảo tiếp phần hướng dẫn vay tiền nhan 3 triệu ngay trong ngày phía dưới này nhé!

HƯỚNG DẪN VAY NÓNG 3 TRIỆU TRONG NGÀY NHẬN TIỀN NGAY

Nếu bạn đã từng đến ngân hàng để làm thủ tục vay tiền thì chắc chắc bạn sẽ hiểu được quy trình cho vay của ngân hàng. Với hàng loạt các thủ tục giấy tờ rườm rà, cồng kềnh, đấy là còn chưa kể bạn phải ngồi chờ xếp lượt chờ đến phiên mình để gặp được nhân viên tư vấn. Vì nhân viên thì có hạn, mà lượng người vay thì nhiều nên không thể tiếp nhận cùng lúc tất cả những người có nhu cầu đi vay vốn được. Đó là còn chưa kể khi vay tiền ngân hàng, bạn phải chứng minh được thu nhập hàng tháng của mình, phải photo công chứng giấy tờ tùy thân cũng như phải có tài sản thế chấp.

Vậy nên vay tiền online là giải pháp tối ưu nhất cho tất cả những người có nhu cầu vay tiền nóng, vay tiền gấp hiện nay mà bạn không nên bỏ lỡ.

Để đăng ký vay nóng tiền online rất đơn giản, quy trình như sau:

Bước 1: Đăng ký hồ sơ vay

Bạn lựa chọn 1 trong các đơn vị cho vay tài chính bên trên, sau đó click vào link đăng ký “vay ngay” để truy cập website của đơn vị tài chính. Sau đó nhập thông tin cơ bản như: Họ tên, số điện thoại, ảnh chụp và số CMND hoặc CCCD vào và đừng quên lựa chọn thời gian vay.

Bước 2: Duyệt hồ sơ vay

Sau khi gửi hồ sơ đăng ký vay, bạn hãy chờ đợi trong ít phút để hệ thống kiểm tra hồ sơ vay của bạn. Sau từ 5-10 phút, hệ thống sẽ thông báo tin nhắn về điện thoại của bạn là hồ sơ của bạn đã được duyệt thành công.

Bước 3: Nhận tiền vay

Sau khi hồ sơ của bạn được duyệt thành công, số tiền vay sẽ được chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Lưu ý: Để được vay nhiều hơn cho những lần sau, bạn cần thanh toán đúng hạn để tạo uy tín và sự tin tưởng giữa 2 bên về sau nhé!

Từ lần vay thứ 2 bạn có thể vay được số tiền lớn hơn với mức lãi suất ưu đãi hơn nhiều.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THANH TOÁN KHOẢN VAY KHI ĐẾN HẠN?

Hiện nay việc thanh toán các khoản vay đến hạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế, bạn có thể thanh toán qua các kênh dưới đây:

  • Chuyển khoản ngân hàng vào tài khoản của công ty tài chính
  • Thanh toán qua viettel pay hoặc momo
  • Hoặc đến ngân hàng liên kết với công ty tài chính để nộp tiền

Hãy tìm hiểu trên hệ thống để lựa chọn cho mình hình thức thanh toán phù hợp nha!

KẾT LUẬN: Vay tiền 3 triệu trong ngày là giải pháp tài chính tối ưu nhất cho bạn khi phải xử lý công việc gấp trong ngày. Với như ưu việt như thủ tục đơn giản, tốc độ duyệt hồ sơ nhanh, không chứng minh tài chính, không thế chấp tài sản, chỉ cần CMND. Hi vọng với giải pháp tài chính tối ưu này, bạn sẽ giải quyết được những khó khăn của bản thân cũng như giải quyết công việc một cách mượt mà nhất.

Chúc bạn vay tiền thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top