vay 1 triệu nhanh

Hướng dẫn vay gấp 1 triệu online nhanh trong ngày lãi suất 0%

Bạn đang cần vay gấp 1 triệu để giải quyết việc cá nhân của mình, để đóng học phí hay chi tiêu cá nhân khi đến tháng chưa có lương?

Số tiền 1 triệu tuy ít nhưng nhờ giúp đỡ từ bạn bè thì bạn ngại mà vay ngân hàng với số tiền ít như vậy thì thủ tục lại rườm rà, mất công đi lại. Nếu vay tín dụng đen thì lại sợ lãi suất vay cao.

Vậy có cách nào để giải quyết vấn đề trên này cho bạn hay không?

Câu trả lời là có! Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách vay tiền 1 triệu thật nhanh chóng và đơn giản chỉ sau 10 phút đăng ký.

vay tiền nhanh online

Dưới đây sẽ là tổng hợp top đơn vị cho vay tiền 1 triệu online trong ngày. Bạn chỉ cần lựa chọn đơn vị phù hợp , click vào link đăng ký vay, điền thông tin bao gồm: hộ tên, số điện thoại, CMND sau đó chọn số tiền muốn vay nhé. Sau 5-10 phút bạn sẽ nhận được thông báo về tin nhắn thông báo khoản vay được phê duyệt thành công và chờ tiền về thôi nhé.

TOP ĐƠN VỊ CHO VAY 1 TRIỆU ONLINE TRONG NGÀY

Đơn vị cho vay

Thông tin vay

#1 

Hạn mức 15 triệu
Vay tối đa 5 triệu lần vay đầu tiên
Lãi suất 0% cho khoản vay từ 4-5tr
Thời gian vay: 30 ngày
Độ tuổi: 20+
Ưu điểm: tốc độ duyệt hồ sơ nhanh, thời gian vay dài
Nhược điểm: 0% lãi suất cho người vay lần đầu chỉ áp dụng cho số tiền 4tr và 5tr

#2

Hạn mức 10 triệu
Vay tối đa 4 triệu lần vay đầu tiên
lãi suất 0% lần vay đầu tiên
Thời gian vay: 90 ngày 0% lãi suất
Độ tuổi: 20+
Ưu điểm: Duyệt hồ sơ nhanh, thời gian vay dài

#3 

Hạn mức 10 triệu
Vay tối đa 3 triệu lần vay đầu tiên
lãi suất 0% lần vay đầu
Thời gian vay: 7-30 ngày
Độ tuổi: 20+
Ưu điểm: Duyệt hồ sơ nhanh,
Nhược điểm: thời gian vay ngắn

HƯỚNG DẪN VAY TIỀN NHANH 1 TRIỆU LÃI SUẤT 0%

Các bước thực hiện khá đơn giản nên mọi người đều có thể thực hiện được. Hiện nay bạn có thể ngồi ở bất cứ đâu với một chiếc máy tính, laptop, điện thoại smartphone hoặc 1 chiếc máy tính bảng là bạn đã có thể vay tiền ngay được rồi.

Hãy làm theo các bước dưới đây để vay tiền nhanh nhé!

Bước 1: Lựa chọn đơn vị tài chính và gói vay phù hợp

Lựa chọn các đơn vị tài chính mà mình đã liệt kê bên trên, đây là top đơn vị cho vay tiền nhanh online trong ngày nhanh nhất và uy tín nhất hiện nay. Xem xét các điều khoản về số tiền được vay, lãi suất cho vay, thời hạn trả lãi và gốc.

Một số đơn vị tài chính tung ra gói sản phẩm ưu đãi đó là cho vay tiền nhanh với lãi suất 0% trong 7-10 cho lần vay đầu tiên. Tức là sau 7-10 ngày bạn trả gốc sẽ không bị tính bất kỳ một khoản phí nào cả. Thật tuyệt vời phải không!

Bước 2: Điền thông tin đăng ký vay và chờ xét duyệt

Sau khi đã lựa chọn được đơn vị tài chính phù hợp, click vào link đăng ký “vay ngay”. Sau đó điền đầy đủ thông tin cơ bản được yêu cầu vào form đăng ký vay tiền nhanh như họ tên, thông tin CMND, số điện thoại…

Bước 3: Xét duyệt khoản vay và nhận tiền

Sau khi đã gửi form đăng ký vay tiền nhanh online, bạn chờ từ 5-10 phút sẽ có thông báo trả về số điện thoại của bạn. Hệ thống sẽ thông báo khoản vay của bạn được xét duyệt thành công và chờ tiền về thôi.

Bước 4: Thanh toán khoản vay

Nếu là lần vay đầu với lãi suất 0% bạn nên trả gốc đúng hạn để đảm bảo sự uy tín và tin tưởng giữa 2 bên. Làm tiền đề để lần sau có thể được vay với số tiền nhiều hơn. Nên trả đúng hạn để tránh những trường hợp phát sinh phí và lãi suất không đáng có nhé.

LÃI SUẤT VAY TIỀN 1 TRIỆU NHANH LÀ BAO NHIỀU?

Với khoản vay đầu tiên bạn sẽ được hưởng mức lãi suất vay là 0% do vậy đến hạn bạn chỉ cần thanh toán số tiền gốc vay. Từ lần thứ 2 trở đi bạn mới bắt đầu được tính lãi suất.

Tuy nhiên, Vì đây là một hình thức vay tiền nóng online không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp, không có ràng buộc gì cả. Do vậy lãi suất vay tiền này không thể thấp hơn lãi suất ngân hàng được. Nhưng với tính ưu việt, nhanh chóng và đơn giản của nó thì mức lãi suất hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Lãi suất vay tiền 1 triệu nhanh sẽ được công khai trên hệ thống khi bạn đăng ký vay tiền. thông thường sẽ dao động từ 1.5-2%/ngày.

THANH TOÁN KHOẢN VAY 1 TRIỆU NHƯ NÀO?

Việc đăng ký vay tiền nóng nhanh online đã đơn giản thì việc thanh toán lại còn đơn giản hơn nữa. Có nhiều hình thức thanh toán khoản vay mà bạn có thể lựa chọn như chuyển khoản vào tài khoản công ty, sử dụng các dịch vụ của bên trung gian thứ 3 như Viettel post, momo…Rất nhiều hình thức để bạn lựa chọn.

Một lưu ý nhỏ đó là hãy trả khoản vay đúng hạn để có thể được hưởng hạn mức vay tiền nhiều hơn trong lần vay tiếp theo nhé. Và nhớ là, hãy sử dụng tiền vay một cách hợp lý và đúng đắn nhé.

Kết luận: Vay tiền 1 triệu online thực sự là một giải pháp tài chính tối ưu nhất cho những bạn đang cần để giải quyết việc gấp trong ngày. Với tính ưu việt của nó như: vay tiền nhanh, vay tiền online 100%, không thế chấp tài sản, không chứng minh tài chính, chỉ cần CMND là bạn đã có thể vay tiền được rồi.

Hi vọng với sự trợ giúp đắc lực của hình thức vay tiền này, bạn có thể giảm bớt nỗi lo âu về tài chính cũng như những công việc gấp gáp đòi hỏi vay tiền gấp trong ngày của bạn. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và vay tiền thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top