vay tiền trả góp online

Top 10 vay tiền trả góp lãi suất thấp nhất 2020, nhận tiền ngay trong ngày

Bạn đã bao giờ ở trong hoàn cảnh cần gấp một số tiền trong thời gian ngắn để giải quyết công việc riêng của mình mà không biết phải vay ở đâu chưa?

Bạn ngại vay tiền người thân hay bạn bè vì đó là một việc rất nhạy cảm, đó là còn chưa kể có vay được hay không nữa?

Bạn cần thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nhà hay chi tiêu mua sắm vật dụng cá nhân cần thiết mà lương chưa về?

Nếu bạn đang ở một trong các tình trang như vậy thì vay tiền trả góp là giải pháp phù hợp nhất dành cho bạn!

Bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về vay tiền trả góp cũng như gợi ý cho bạn cách “vay tiền trả góp” với lãi suất vay tiền thấp nhất, thủ tục đơn giản nhanh chóng mà không cần phải thế chấp, không cần chứng minh thu nhập, không cần giấy tờ rườm rà.

VAY TIỀN TRẢ GÓP LÀ GÌ?

vay tiền trả góp online

 Vay tiền trả góp hiện nay đang là xu thế chung của tất cả mọi người có nhu cầu vay một khoản tiền nho nhỏ để giải quyết ngay lập tức công việc của mình. Bạn cũng biết đó, trước kia khi vay tiền thì ngay trong đầu bạn sẽ nghĩ ngay đến việc đó là “vay tiền ngân hàng”.

Tuy nhiên, khi đến ngân hàng bạn sẽ phải thực hiện hoàng loạt những thủ tục rườm rà, phức tạp đó còn chưa kể phải chứng minh thu nhập của mình, có dấu xác nhận của công ty hay ít nhất cũng phải có tài sản cầm cố thế chấp. Tuy nhiên, với hình thức “vay tiền trả góp” trực tuyến online 100%, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, và thực hiện vay tiền với một chiếc laptop hay một chiếc điện thoại smartphone là bạn đã có thể vay được một khoản tiền từ 500 nghìn cho đến 15 triệu đồng rồi. Rất tiền lợi và đơn giản phải không.

Vậy vay tiền trả góp online ở đâu uy tín? Ứng dụng vay tiền trả góp nào có lãi suất ưu đãi nhất với tốc độ giải ngân nhanh  nhất?

TOP 10 VAY TIỀN TRẢ GÓP ONLINE LÃI SUẤT THẤP NHẤT 2020

Dưới đây là danh sách top 10 đơn vị tài chính cung cấp khoản vay trả góp online uy tín và tốt nhất hiện nay (update 2020).

Các đơn vị dưới đây được tổng hợp từ hơn 100 đơn vị tài chính cho vay trả góp hàng đầu dựa trên các yếu tố như: lãi suất vay thấp nhất, thời hạn vay trả góp linh hoạt, tốc độ giải ngân nhanh chóng.

Đơn vị cho vay

Thông tin vay

#1 

Hạn mức 15 triệu
Vay tối đa 5 triệu lần vay đầu tiên
Lãi suất 0% cho khoản vay từ 4-5tr
Thời gian vay: 30 ngày
Độ tuổi: 20+
Ưu điểm: tốc độ duyệt hồ sơ nhanh, thời gian vay dài
Nhược điểm: 0% lãi suất cho người vay lần đầu chỉ áp dụng cho số tiền 4tr và 5tr

#2

Hạn mức 10 triệu
Vay tối đa 4 triệu lần vay đầu tiên
lãi suất 0% lần vay đầu tiên
Thời gian vay: 90 ngày 0% lãi suất
Độ tuổi: 20+
Ưu điểm: Duyệt hồ sơ nhanh, thời gian vay dài

#3 

Hạn mức 10 triệu
Vay tối đa 3 triệu lần vay đầu tiên
lãi suất 0% lần vay đầu
Thời gian vay: 7-30 ngày
Độ tuổi: 20+
Ưu điểm: Duyệt hồ sơ nhanh,
Nhược điểm: thời gian vay ngắn

ƯU ĐIỂM CỦA VAY TIỀN TRẢ GÓP

 • Thủ tục đơn giản, tốc độ duyệt hồ sơ nhanh chóng

Vay trả góp online sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian đến giao dịch ngân hàng, bạn không phải chờ đời, xếp lượt như khi đến ngân hàng. Bên cạnh đó, vay trả góp online chỉ yêu cần bạn có 1 CMND và một tài khoản ngân hàng là đã có thể đăng ký vay tiền được rồi. Bạn không cần phải đến ngân hàng rồi điền vào một đống chứng từ mà nhân viên ngân hàng đưa cho bạn để hoàn thiện hồ sơ. Bên cạnh đó, tốc độ duyệt hồ sơ khá nhanh, chỉ 5-10 phút kể từ lúc điền thông tin và đăng ký vay trả góp online. Rất đơn giản và thuận tiện phải không!

 • Mọi thông tin về khoản vay trả góp đều minh bạch

Tất cả thông tin về khoản vay, lãi suất vay trả góp cũng như kỳ hạn trả đều được minh bạch. Thật dễ dàng cho bạn khi bạn có thể xem được mọi thông tin về khoản vay của mình mọi lúc mọi nơi

 • Vay tiền trả góp không yêu cầu thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập

Đây là ưu điểm vượt trội của hình thức này so với việc vay tiền của các tổ chức tín dụng hay ngân hàng khác. Thủ tục quá đơn giản, chỉ cần 1 CMND là đủ.

 • Được phép vay ngay cả khi bạn có nợ xấu

Các đơn vị tài chính vẫn cho bạn vay tiền trả góp ngay cả khi bạn có nợ xấu tại một tổ chức tài chính khác.

 • Phạm vi vay vốn rộng lớn khắp toàn quốc

Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam độ tuổi từ 20-60, có đầy đủ nhận thức và năng lực pháp lý là đều có thể được vay tiền trả góp một cách dễ dàng.

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN TRẢ GÓP

Trái ngược với hình thức vay trả góp ngân hàng luôn đòi hỏi những giấy tờ phức tạp, yêu cầu chứng minh thu nhập hay thậm chí là người đi vay tiền phải có tài sản thế chấp

Thì với hình thức vay tiền trả góp online bạn chỉ cần một CMND hoặc thẻ căn cước công dân (CCCD) và một tài khoản ngân hàng để nhận tiền chuyển khoản vay.

Và tất nhiên còn một điều kiện nữa để có thể vay tiền trả góp online, đó là bạn phải là công dân Việt Nam, trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi. Nghĩa là ở độ tuổi này, bạn đã có đủ nhận thức về việc vay tiền online của mình.

HƯỚNG DẪN VAY TIỀN TRẢ GÓP ONLINE

Vay tiền online nhanh

Bước 1: Chọn một trong các đơn vị tài chính cho vay trả góp phía trên. Click vào link “vay ngay” để làm thủ tục vay. Điền các thông tin cá nhân cá nhân của bạn như số CMND (thẻ CCCD), số điện thoại liên lạc, thông tin nghề nghiệp…

Lưu ý: thẻ CMND (hoặc căn cước công dân) và thẻ ngân hàng hay tài khoản ngân hàng phải đứng tên chính chủ của bạn thì bạn mới được duyệt khoản vay nhé.

 Bước 2: Xét duyệt khoản vay trả góp

Sau khi hoàn tất phần đăng ký thông tin vay, bạn sẽ nhận được tin nhắn về điện thoại di động thông báo đăng ký vay thành công. Sau đó, nhân viên tư vấn của tổng đài sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận lại khoản vay một lần nữa.

Bước 3: Nhận tiền vay trả góp

Sau khi xác nhận khoản vay, hồ sơ của bạn sẽ được duyệt trong khoảng từ 5-10 phút. Sau đó bạn sẽ được thông báo khoản vay của mình có được xét duyệt hay không. Nếu được xét duyệt thành công, hệ thống sẽ giải ngân, và tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn ngay lập tức.

NHỮNG LƯU Ý KHI VAY TIỀN TRẢ GÓP ONLINE

 • Vì là hình thức vay tiền online, không có ràng buộc giữa người đi vay và người cho vay. Do vậy để giảm thiểu rủi ro về vốn cho đơn vị tài chính. Lãi suất thông thường cho vay sẽ cao hơn so với lãi suất ngân hàng. Tuy nhiên, mức lãi suất này ở mức chấp nhận được và cũng không quá cao.
 • Chỉ vay tiền trả góp khi thực sự cần thiết: Chỉ nên vay khi thực sự cần thiết, đừng vay tiền cho việc tiêu xài, chơi bời, đặc biệt là các bạn sinh viên nhé!
 • Hãy cân đối giữa khoản vay tiền trả góp và mức thu nhập của mình: Vay tiền trả góp thực sự là một kênh giải pháp tài chính tốt với bạn nếu như bạn hoàn toàn kiểm soát và làm chủ được nó.
 • Trả lãi và gốc định kỳ đúng hạn: Hãy bắt đầu vay tiền trả góp từ số tiền nhỏ nhỏ thôi các bạn nhé. Và hãy nhớ trả lãi và gốc định kỳ đúng hạn để được hưởng chế độ lãi suất ưu đãi của đơn vị tài chính các bạn nhé! Tránh việc phát sinh chi phí cũng như lãi suất quá hạn cao các bạn nhé

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI VAY TIỀN TRẢ GÓP ONLINE

 VAY TIỀN TRẢ GÓP ONLINE CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

Hoàn toàn không bạn nhé! Mọi thông tin về số tiền vay và khoản vay cũng như kỳ hạn thanh toán, lãi suất cho vay đều công khai và minh bạch. Hơn nữa, vay tiền trả góp chỉ cần ảnh chụp và thông tin CMND của bạn là bạn sẽ vay được tiền, vay tiền không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp thì sao có thể gọi là lừa đảo được phải không!

TÔI CÓ THỂ VAY TRẢ GÓP BAO NHIÊU TIỀN?

Tùy vào đơn vị tài chính cũng như kỳ hạn mà bạn vay mà số tiền vay trả góp của bạn dao động trong khoảng từ 500 nghìn đến 15 triệu đồng. Tuy nhiên, vaytienonline365 khuyên bạn nên bắt đầu vay từ số tiền thôi nhé, để đảm bảo khả năng chi trả cũng như uy tín của bạn với đơn vị cho vay vốn.

THỜI HẠN THANH TOÁN VAY TRẢ GÓP NHƯ NÀO?

Tùy thuộc vào chính sách cho vay vốn của đơn vị cho vay thì ta sẽ có kỳ hạn thanh toán là 7-10 ngày, 1 tháng, 3-6 tháng.

TÔI CÓ THỂ THANH TOÁN TRƯỚC HẠN ĐƯỢC KHÔNG?

Hoàn toàn được bạn nhé và chúng tôi luôn khuyến khích bạn làm điều này. Trước khi thanh toán trước hạn, bạn cần liên lạc với tổng đài hỗ trợ để kiểm tra khoản vay của bạn cả gốc và lãi là bao nhiêu nhé

VAY TRẢ GÓP CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ?

 • Công dân Việt Nam độ tuổi từ 20-60 tuổi
 • Có CMND và tài khoản ngân hàng đứng tên chính chủ để nhận tiền

CÓ NÊN VAY TIỀN TRẢ GÓP KHÔNG?

Tùy thuộc vào nhu cầu cấp bách từ công việc của bạn mà bạn sẽ quyết định vay hay không vay. Tuy nhiên, nếu biết sử dụng kênh vay vốn này một cách hợp lý, kiểm soát tốt khoản vay cũng như khả năng chi trả của bạn, trả lãi và gốc đúng hạn thì vay trả góp thực sự là một kênh tài chính lý tưởng cho bạn trong việc giải quyết những công việc cấp bách trong ngày.

Kết luận: Bài viết này đã cung cấp cho bạn cái nhìn khách quan nhất về hình thức “vay tiền trả góp online” phổ biến hiện nay. Chỉ cần bạn tuân thủ đúng nguyên tắc về quản lý vốn cũng như nhu cầu thực sự của mình thì vay tiền trả góp thực sự là một kênh tài chính an toàn và linh động dành cho bạn. Chúc bạn thành công!

1 thought on “Top 10 vay tiền trả góp lãi suất thấp nhất 2020, nhận tiền ngay trong ngày”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top