vay tiền online bằng CMND

Sự thật về vay tiền online lãi suất hấp dẫn

Bạn đang cần vay gấp một khoản tiền nhỏ để giải quyết gấp công việc của mình?

Bạn không muốn vay tiền nhanh từ việc mượn tiền của người thân hay bạn bè của mình, vì đó là một việc rất nhạy cảm và tế nhị?

Hàng ngày khi lướt web bạn vẫn thấy đài báo nói về hình thức vay tiền online lãi suất 0% hay lãi suất hấp dẫn. Và bạn đang băn khoăn liệu có tin tưởng được hình thức vay tiền nhanh này không và những chương trình vay online với lãi suất 0% có thực không?

Nếu bạn đang băn khoăn về những câu hỏi trên, thì bài viết này dành cho bạn, hãy cùng tôi tìm hiểu mọi vấn đề của hình thức vay tiền online phổ biến này nhé!

Vay tiền online là gì?

vay tiền online

Vay tiền online là hình thức vay tiền mà bạn không cần phải đi đến ngân hàng, hay các tổ chức tín dụng khác để làm thủ tục vay tiền. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà có một chiếc máy tính cá nhân hoặc đơn giản hơn là một chiếc điện thoại có thể vào được mạng là bạn đã có thể vay tiền online được rồi.

Đối tượng nào có thể vay tiền online?

Tất cả công dân Việt Nam độ tuổi từ 20-60 có CMND còn hạn sử dụng và một thẻ ngân hàng đứng tên chính chủ là bạn đã đủ điều kiện vay tiền online.

Tại sao bạn nên lựa chọn vay tiền online?

Vay tiền online giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển

Bạn không cần phải đến trực tiếp các ngân hàng hay các tổ chức tài chính tín dụng để làm thủ tục vay tiền nữa. Việc đó được thực hiện hoàn toàn online, và bạn có thể ngồi ở bất cứ đâu để thực hiện vay tiền online.

Lãi suất 0% cho lần vay online đầu tiên

Thật tuyệt vời phải không! Thật khó tin phải không, nhưng đó là sự thật. Hiện nay có một vài đơn vị tài chính cung cấp giải pháp vay tiền online mang đến cho khách hàng rất nhiều lựa chọn khi vay tiền online. Cụ thể là Cashwagon, MoneyCat hay Senmo có chính sách rất hấp dẫn cho người vay lần đâu tiên đó là gói lãi suất 0% trong thời gian vay từ 7-10 ngày. Trong khoản thời gian này bạn hoàn toàn không mất thêm một khoản phí nào cả. Việc của bạn là trả tiền gốc đúng thời hạn thôi

Người đi vay có thể vay số tiền lớn hơn ở lần vay tiếp theo

Vì đây là hình thức vay tín chấp, không chứng minh tài chính, không chứng minh thu nhập, không có ràng buộc pháp lý. Sự liên quan giữa người vay và người đi vay chỉ là một thẻ CMND hoặc CCCD do vậy rủi ro của đơn vị cho vay phải chịu sẽ cao hơn trong trường hợp người đi vay không trả tiền. Do vậy, các đơn vị cho vay sẽ chỉ giới hạn số tiền cho vay lần đầu ở mức chấp nhận được. Thông thường từ 250 ngàn đồng – 3 triệu đồng cho lần vay đầu. Từ lần thứ 2 trở đi, khi có sự tin tưởng giữa 2 bên, thì người đi vay mới có thể vay số tiền lên đến 15 triệu đồng.

Hướng dẫn vay tiền online lãi suất hấp dẫn 2020

Dưới đây là các đơn vị tài chính cung cấp giải pháp cho vay tiền online uy tín nhất 2020 mà vaytienonline365 đã tổng hợp. Bạn hãy lựa chọn ra nhà cung cấp phù hợp với mình, sau đó click vào link đăng ký, điền thông tin cá nhân để vay tiền nhanh nhé.

1 gợi ý nho nhỏ dành cho bạn đó là bạn có thể kết hợp vay nhiều đơn vị cùng một lúc để tối đa hóa khoản vay của bạn nhé. Và quan trọng hơn hết đó là hãy vay tiền online khi thực sự cần thiết và đừng vay quá khả năng chi trả của mình nhé!

Đơn vị cho vay

Thông tin vay

#1 

Hạn mức 15 triệu
Vay tối đa 5 triệu lần vay đầu tiên
Lãi suất 0% cho khoản vay từ 4-5tr
Thời gian vay: 30 ngày
Độ tuổi: 20+
Ưu điểm: tốc độ duyệt hồ sơ nhanh, thời gian vay dài
Nhược điểm: 0% lãi suất cho người vay lần đầu chỉ áp dụng cho số tiền 4tr và 5tr

#2

Hạn mức 10 triệu
Vay tối đa 4 triệu lần vay đầu tiên
lãi suất 0% lần vay đầu tiên
Thời gian vay: 90 ngày 0% lãi suất
Độ tuổi: 20+
Ưu điểm: Duyệt hồ sơ nhanh, thời gian vay dài

#3 

Hạn mức 10 triệu
Vay tối đa 3 triệu lần vay đầu tiên
lãi suất 0% lần vay đầu
Thời gian vay: 7-30 ngày
Độ tuổi: 20+
Ưu điểm: Duyệt hồ sơ nhanh,
Nhược điểm: thời gian vay ngắn

Kết luận: Vay tiền online thực sự là một hình thức vay tiền tối ưu nhất cho những người ưa tính linh động, không ràng buộc, thủ tục nhanh gọn. theo gợi ý của Vaytienonline365, bạn nên vay từ từ từng khoản nhỏ nhỏ, dễ dàng chi trả, phù hợp với thu nhập của mình rồi hãng vay những khoản tiền lớn nhé. Và hãy nhớ rằng, chỉ vay khi thực sự cần thiết, không nên vay tiền online để chi tiêu, chơi bời nhé, đặc biệt là các bạn sinh viên nha.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top