Hướng dẫn vay tiền online bằng CMND

Hướng dẫn vay tiền online

Vay tiền bằng CMND là gì?

Ngày nay việc áp dụng khoa học và công nghệ vào đời sống xã hội của con người đã dần trở lên phổ biến thì ngành dịch vụ vay tiền nhanh, vay tiền online, vay tiền bằng CMND, vay tín chấp cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Bạn có tin được không khi chỉ cần một thẻ chứng minh nhân dân (CMND) hoặc thẻ căn cước công dân (CCCD) cùng với một thẻ ATM ngân hàng là bạn đã có thể vay được số tiền lên đến 10tr đồng với lãi suất 0% ở lần vay đầu tiên.

Ngày hôm nay, vaytienonline365 sẽ hướng dẫn cho bạn Cách vay tiền bằng CMND đơn giản, nhanh chóng, nhận tiền sau 10 phút nhé!

Dưới đây những ngân hàng, tổ chức hay công ty cho vay tín chấp uy tín lớn nhất Việt Nam cung cấp dịch vụ cho vay tiền bằng CMND online uy tín nhất. Với ưu điểm đó là: vay và xét duyệt hồ sơ online không cần gặp mặt, thủ tục làm hoàn toàn tự động, lãi suất thấp, vay được nhiều và quan trọng nhất đó là thủ tục nhanh chóng, đơn giản, nhận tiền ngay.

HƯỚNG DẪN VAY TIỀN BẰNG CMND GIẢI NGÂN SAU 10 PHÚT SIÊU TỐC

Vay tiền online nhanh

Bước 1: Chọn 1 trong các ứng dụng dưới đây và bấm vào nút đăng ký

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin được yêu cầu và quan trọng nhất là nhập chính xác số CMND hoặc số thẻ căn cước công dân (CCCD), số điện thoại và một tài khoản ngân hàng để nhận tiền

Bước 3: Đợi từ 5-10 phút để hệ thống xét duyệt khoản vay

Bước 4: Nhận tiền qua thẻ ATM ngân hàng

Chú ý:

 • đối tượng vay vốn trong độ tuổi từ 20 – 60
 • Nên đăng ký nhiều nhà cung cấp để đa dạng hóa khoản vay

Đơn vị cho vay

Thông tin vay

#1 

Hạn mức 15 triệu
Vay tối đa 5 triệu lần vay đầu tiên
Lãi suất 0% cho khoản vay từ 4-5tr
Thời gian vay: 30 ngày
Độ tuổi: 20+
Ưu điểm: tốc độ duyệt hồ sơ nhanh, thời gian vay dài
Nhược điểm: 0% lãi suất cho người vay lần đầu chỉ áp dụng cho số tiền 4tr và 5tr

#2

Hạn mức 10 triệu
Vay tối đa 4 triệu lần vay đầu tiên
lãi suất 0% lần vay đầu tiên
Thời gian vay: 90 ngày 0% lãi suất
Độ tuổi: 20+
Ưu điểm: Duyệt hồ sơ nhanh, thời gian vay dài

#3 

Hạn mức 10 triệu
Vay tối đa 3 triệu lần vay đầu tiên
lãi suất 0% lần vay đầu
Thời gian vay: 7-30 ngày
Độ tuổi: 20+
Ưu điểm: Duyệt hồ sơ nhanh,
Nhược điểm: thời gian vay ngắn

VAY TIỀN ONLINE BẰNG CMND CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Bạn không phải làm thủ tục rườm rà như khi vay tiền ngân hàng, bạn không cần phải chứng minh tài chính. Vay tiền bằng CMND online tức là bạn chỉ cần ngồi tại nhà, lựa chọn tổ chức cung cấp dịch vụ vay tiền qua CMND, điền thông tin cá nhân, số điện thoại, chụp ảnh 2 mặt CMND để hoàn tất thủ tục hồ sơ vay là đã có thể nhận tiền ngay trong ngày.

Bên cạnh đó, bạn cũng không phải thế chấp tài sản, điều duy nhất bạn cần làm là có CMND hoặc thẻ căn cước công dân (CCCD) còn giá trị và một thẻ ATM ngân hàng để nhận tiền.

Bạn hoàn toàn có thể tra cứu minh bạch được khoản vay của mình trên hệ thống, và thanh toán đúng số lãi vay và gốc ban đầu đúng hạn khi đến hạn trả mà thôi.

Một ưu điểm nổi bật nữa của vay tiền qua CMND đó là bạn được hỗ trợ cho vay ngay cả khi có nợ xấu hoặc đã quá hạn CIC. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ được tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhận được khoản vay nhanh nhất trong ngày.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ VAY TIỀN ONLINE BẰNG CMND

 • Như Vaytienonline365 đã nêu trên, trước tiên bạn phải có 1 CMND hoặc thẻ căn cước công dân (CCCD) còn giá trị cộng với một thẻ ngân hàng mang tên bạn (lưu ý là việc mượn CMND hoặc thẻ ngân hàng không phải chính chủ sẽ không được phê duyệt hồ sơ).
 • Độ tuổi: là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20-60 tuổi

LÃI SUẤT VAY TIỀN BẰNG CMND ONLINE

Lãi suất vay tiền nhanh online bằng CMND thường cao hơn so với ngân hàng hoặc so với vay có tài sản thế chấp. Bởi đặc thù của hình thức vay tiền nhanh online bằng CMND đó là nhanh gọn, vay tiền dễ dàng, không bắt chứng minh nguồn thu nhập. Điều này khiến cho các nhà cung cấp dịch vụ cho vay chịu rủi ro cao hơn ngân hàng về khả năng thu hồi vốn.

Thông thường lãi suất vay tiền CMND sẽ dao động trong khoảng 1.5-2% một tháng tùy thuộc vào đơn vị cho vay. Tuy nhiên Vaytienonline365 đã lọc lựa ra các đơn vị cho vay uy tín nhất phía trên có hỗ trợ gói cho vay với lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên trong thời gian từ 7 -14 ngày sẽ giúp các bạn có thể nhanh chóng xoay vòng vốn của mình mà vẫn được hưởng lãi suất ưu đãi nhất.

Miễn sao bạn quản lý được số tiền vay cân bằng với thu nhập của mình vào mục đích đúng đắn nhất thì vay tiền nhanh online bằng CMND thực sự là một kênh vay tiền hiệu quả và tối ưu nhất cho bạn.

# TOP 10 VAY TIỀN BẰNG CMND UY TÍN NHẤT (2020)

Dưới đây là top 10 đơn vị cho vay tiền online bằng CMND uy tín nhất Việt Nam theo thứ tự từ trên xuống. Hỗ trợ cho vay với lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên trong thời hạn 10 ngày. Thủ tục đăng ký đơn giản và giải ngân từ 5-10 phút. Việc cần làm của bạn là chỉ cần chuẩn bị để vay tiền nhanh online đó là 1 CMND còn giá trị và 1 thẻ ngân hàng đứng tên bạn để nhận tiền giải ngân.

#1 Doctor Đồng

Doctor Đồng là đơn vị cho vay tiền online nhanh chóng, cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7. Thủ tục nhanh chóng, giải ngân trong vòng 5 phút Thấu hiểu được những vấn đề tài chính bạn đang gặp phải, chúng tôi tự tin sẽ là trợ thủ đắc lực trong mọi vấn đề tài chính của bạn.

Chúng tôi tư vấn và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến cho nhu cầu chi tiêu hàng ngày của bạn, mà không cần chứng minh thu nhập, không cần chứng minh mục đích vay, không qua quy trình xét duyệt phức tạp, không phải đợi chờ lâu.

Với ưu điểm cung cấp gói ưu đãi cho vay với lãi suất 0% ở lần đăng ký vay đầu tiên, thời hạn vay là 10 ngày, nhận tiền sau 5 phút. Số tiền được vay tối đa trong lần vay đầu là 4tr đồng. Lần vay tiếp theo sẽ là 10tr đồng.

Điều kiện vay tiền

 • Độ tuổi: từ 20-60 tuổi
 • Có CMND (hoặc căn cước công dân) và 1 thẻ ngân hàng mang tên bạn
 • Vay tối đa 4tr cho lần đăng ký vay đầu tiên, lần tiếp theo là 10tr đồng
 • Lãi suất 0% cho lần vay đầu trong 10 ngày đầu tiên

#2 One click money

Công ty one click money là công ty tiên phong trong việc áp dụng công nghệ vào dịch vụ tài chính online ở Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền mặt ngày càng đa dạng của mọi người.

Với ưu điểm thời gian vay dài, lãi suất thấp chắc chắc sẽ là sự lựa chọn tin cậy cho các bạn

Bạn có thể vay tối đa 10tr đồng  với lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên. Thủ tục vay đơn giản, dễ dàng, tốc độ giải ngân trong vòng 5-10 phút và hoàn toàn tự động.

Điều kiện vay

 • Độ tuổi: từ 20-60 tuổi
 • Có CMND (hoặc căn cước công dân) và 1 thẻ ngân hàng chính chủ mang tên bạn
 • Thời gian vay tối đa một lần là 30 ngày
 • Chấp nhận khách hàng có nợ xấu

#3 Cash24

Số tiền vay lần đầu tiên tối đa 15tr đồng với thời hạn vay linh hoạt trong vòng 3 tháng. Bạn chỉ cần 1 CMND hoặc thẻ CCCD còn hạn sử dụng và một thẻ ngân hàng mang tên bạn để nhận tiền ngay.

Điều kiện vay tiền Cash24

 • Độ tuổi: từ 20-60 tuổi
 • Có CMND (hoặc căn cước công dân) và 1 thẻ ngân hàng chính chủ mang tên bạn
 • Vay tối đa 15tr cho mỗi lần đăng ký vay trong thời gian 90 ngày
 • Thời gian vay tối đa một lần là 90 ngày
 • Chấp nhận khách hàng có nợ xấu

#4 Senmo

Senmo của Gofingo là công ty tư vấn và giải pháp tài chính hàng đầu trên thế giới áp dụng công nghệ vay online mới nhất để có thể giúp khách hàng đơn giản hóa việc vay tiền online một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đây thực sự là giải pháp lý tưởng cho khách hàng khi có nhu cầu về tài chính mà không cần phải thực hiện các thủ tục rườm rà khác. Việc duy nhất bạn cần làm đó là có một CMND (hoặc thẻ CCCD) và một thẻ ngân hàng đứng tên chính bạn để nhận tiền thôi.

Bên cạnh đó Senmo cung cấp gói lãi suất ưu đãi 0% cho lần đăng ký vay đầu tiên trong thời gian 10 ngày với số tiền lên đến 4tr đồng. Nghĩa là sau 10 ngày bạn hoàn trả lại số tiền bạn vay mà không mất một đồng lãi và phí nào khác. Nhận tiền trong vòng 5 phút, thật sự rất tuyệt vời phải không!

Điều kiện vay tiền Senmo

 • Độ tuổi: từ 20-60 tuổi
 • Có CMND (hoặc căn cước công dân) và 1 thẻ ngân hàng chính chủ mang tên bạn
 • Vay tối đa 4tr cho lần đăng ký vay đầu tiên, lần tiếp theo là 10tr đồng
 • Lãi suất 0% cho lần vay đầu trong 10 ngày đầu tiên

Trên đây là những dịch vụ vay tiền online nhanh với lãi suất 0% cho 10 ngày đầu, Tuy nhiên nếu bạn muốn kéo dài thời gian vay của mình cùng với một mức lãi suất hợp lý thì dưới đây sẽ là những lựa chọn lý tưởng cho bạn. Thời gian vay dài và lãi suất thấp.

#5 Tamo

Là nhà cung cấp giải pháp tài chính vay tiền online trong ngày nhanh chóng và dễ dàng

Với Tamo bạn có thể vay tối đa 5tr đồng cho lần vay đầu tiên cùng với thời hạn vay lên đến 30 ngày với mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Và bạn chỉ cần có CMND và một thẻ ATM mang tên bạn mà thôi!

Lần vay tiền thứ 2 bạn có thể vay số tiền tối đa lên đến 15tr đồng cho khoảng thời gian 30 ngày. Đây là nhà cung cấp giải pháp tài chính khá hào phóng với người đi vay tiền khi số tiền giải ngân hoàn toàn nhiều hơn những nhà cung cấp giải pháp tài chính khác kèm theo đó là thời hạn vay vốn linh hoạt.

Điều kiện vay tiền Tamo

 • Độ tuổi: từ 20-60 tuổi
 • Có CMND (hoặc căn cước công dân) và 1 thẻ ngân hàng chính chủ mang tên bạn
 • Vay tối đa 5tr cho lần đăng ký vay đầu tiên trong 30 ngày, lần tiếp theo là 15tr đồng
 • Thời gian vay tối đa một lần là 30 ngày
 • Chấp nhận khách hàng có nợ xấu

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI VAY TIỀN NHANH ONLINE BẰNG CMND (CCCD) 

RỦI RO KHI VAY TIỀN ONLINE BẰNG CMND LÀ GÌ?

Rủi ro khi vay tiền nhanh online qua CMND đó chính là bạn vay quá nhiều, vay vượt mức chi trả của mình dẫn đến bị nợ quá hạn khiến lãi suất trả chậm bị tăng cao. Nếu bạn biết sử dụng số tiền vay online vào đúng mục đích, vay đúng với số tiền mình mà mình có khả năng chi trả được và quan trọng nhất là vay và trả đúng hạn thì bạn hoàn toàn yên tâm khi vay tiền online.

TÔI KHÔNG CÓ THẺ NGÂN HÀNG THÌ CÓ VAY TIỀN ONLINE BẰNG CMND ĐƯỢC KHÔNG?

Nếu bạn không có thẻ ngân hàng thì bạn không thể nhận được tiền chuyển khoản vay online từ nhà cung cấp. Do vậy bạn nên làm một thẻ ngân hàng đứng tên chính bạn để có thể nhận được tiền chuyển khoản từ nhà cung cấp giải pháp tài chính nhé. Hiện việc làm thẻ ngân hàng rất đơn giản, bạn có thể ngồi tại nhà và mở tài khoản ngân hàng miễn phí nhanh chóng trong vòng vài phút với chương trình ưu đãi mở thẻ ngân hàng miễn phí của ngân hàng MBBANK nhé. Dưới đây là link đăng ký online tài khoản ngân hàng Mbbank miễn phí nhé. Bạn hãy click vào link dưới đây và điện thông tin của bạn vào là chỉ vài phút sau bạn sẽ có một tài khoản ngân hàng để nhận tiền, nộp tiền và rút tiền nhé. Rất tiện lợi phải không nào.

TÔI CÓ THỂ MƯỢN THẺ NGÂN HÀNG CỦA NGƯỜI KHÁC ĐỂ NHẬN TIỀN ĐƯỢC CHUYỂN KHOẢN VAY TIỀN MẶT ONLINE ĐƯỢC KHÔNG?

Rất tiếc là không được! Bạn muốn nhận được tiền thì điều kiện quan trọng nhất là CMND và thẻ ngân hàng của bạn phải đứng tên bạn nhé. Hệ thống sẽ kiểm tra và đối chiếu, nếu bạn sử dụng CMND và thẻ ngân hàng không đúng tên bạn thì hệ thống sẽ không phê duyệt hồ sơ vay tiền của bạn

BAO NHIÊU LÂU TÔI MỚI CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC TIỀN VAY ONLINE

Sau khi bạn đã điền thông tin đăng ký vào form đăng ký và gửi đi. Trong vòng 5-10 phút hệ thống sẽ duyệt tự động và sẽ có tin nhắn về điện thoại báo cho bạn là khoản vay của đã được duyệt hay chưa. Số tiền bạn vay sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trong vòng 24h

TÔI CÓ THỂ THANH TOÁN NỢ VAY TRƯỚC HẠN THANH TOÁN ĐƯỢC KHÔNG

Hoàn toàn được bạn nhé! Bạn chỉ cần liên hệ tổng đài hỗ trở để nhân viên thông báo khoản vay tất toán trước hạn của bạn là bao nhiêu để thanh toán nhé

NHỮNG LƯU Ý KHI THANH TOÁN KHOẢN VAY TIỀN ONLINE QUA CMND

Đến ngày gần thanh toán, hệ thống sẽ tự động gửi cho bạn một tin nhắn thông báo về khoản vay của bạn. Bạn cần thanh toán sớm trước ngày đáo hạn 1 ngày để đảm bảo không bị phát sinh lãi và phí trả chậm nhé.

Scroll to Top